Những ứng dụng tuyệt vời cho một kỳ nghỉ vui vẻ bên bờ biển

0
(0)

Để tận hưởng một kỳ nghỉ hoàn hảo và những trải nghiệm đầy thú vị bên những bờ biển xanh trong, hãy trang bị cho mình những ứng dụng cần thiết như tìm kiếm bãi biển sạch, thông báo thủy triều hay các địa điểm có thể lướt sóng.

WATERKEEPER SWIM GUIDE

Trong khi hàng triệu người bị bệnh mỗi năm do tiếp xúc với nguồn nước bị ô nhiễm tại các bãi biển, Waterkeeper Swim Guide sẽ là ứng dụng thiết yếu giúp bạn tìm ra những bãi biển sạch nhất để có thể bơi lội, lướt sóng hay đơn giản là nghịch nước. Sử dụng dữ liệu từ 100 nguồn giám sát bãi biển khác nhau, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các cập nhật theo thời gian thực về chất lượng, độ sạch của nước và tìm hiểu xem nước có an toàn cho việc bơi lội hay không. Ngoài ra, ứng dụng còn có cả mô tả về những tiện nghi, nhân viên cứu hộ, nơi đỗ xe và mọi thứ khác mà bạn cần biết về bãi biển sẽ đến.

Wanderlust Tips nhung ung dung tuyet voi cho ky nghi ben bo bien 07 e1567579932422

TIDES NEAR ME

Một bãi biển sẽ mang những sắc thái khác nhau vào các thời điểm trong ngày, đặc biệt là vào lúc thủy triều lên hay thủy triều xuống. Đây cũng chính là những khoảnh khắc tuyệt vời mà khách du lịch muốn chứng kiến. Ứng dụng Tides Near Me sẽ cung cấp các điều kiện thủy triều hiện tại và đưa ra những dự báo về thủy triều cao hay thấp cũng như lúc nào mặt trời mọc và lặn trong một bản đồ hoàn chỉnh.

Wanderlust Tips nhung ung dung tuyet voi cho ky nghi ben bo bien 06

SURFLINE

Nếu bạn là người thích lướt sóng, lướt ván hay lướt ván diều thì ứng dụng lập kế hoạch lướt web hữu ích này sẽ cho phép bạn tham khảo dự báo ở các bờ biển yêu thích của bạn. Sufline đưa ra các số liệu về độ cao của sóng, điều kiện gió và thủy triều… và xem xét xem đây có phải là thời điểm thích hợp để bạn có thể hòa mình vào những hoạt động thú vị này hay không.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những ứng dụng tuyệt vời cho một kỳ nghỉ vui vẻ bên bờ biển

TUNEIN

Với hơn 100.000 đài của từ khắp nơi trên thế giới, TuneIn chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành thú vị cho chuyến đi của bạn. Bạn có thể truy cập trực tuyến vào vô số các chương trình tin tức thể thao, âm nhạc hay các buổi trò chuyện hấp dẫn. Bên cạnh đó, ứng dụng tiện lợi này còn cung cấp tin tức từ các cơ quan thông tấn nổi tiếng như NPR hay BBC để bạn cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình thời tiết, giao thông hay những cảnh báo khẩn cấp.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những ứng dụng tuyệt vời cho một kỳ nghỉ vui vẻ bên bờ biển

QSUN

Nếu bạn không muốn bị cháy nắng khi vi vu trên những bờ biển xinh đẹp thì hãy cân nhắc việc sử dụng ứng dụng Qsun. Dựa trên loại da, loại kem chống nắng và điều kiện môi trường nơi bạn đang ở mà ứng dụng sẽ thông báo về thời gian tối đa mà bạn có thể ở ngoài trời trước khi bị cháy nắng. Thậm chí, nó còn cho biết bạn cần bôi bao nhiêu kem chống nắng và với tần suất bao nhiêu.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những ứng dụng tuyệt vời cho một kỳ nghỉ vui vẻ bên bờ biển

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook

Bài viết này có hữu ích?

Để lại đánh giá của bạn!

Đánh giá 0 / 5. Số lượt: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.