Nụ Spa: Sải bước vào an yên giữa lòng Sài Gòn

Sau những giờ mệt mỏi, quay cuồng trong guồng quay cuộc sống, bất cứ ai cũng muồn tìm tới một chốn an yên của riêng mình. Hãy đến với Nụ Spa thư giãn, bỏ qua tất cả những bộn bề cuộc sống để có những khoảng lặng nuông chiều bản thân.

Phần lớn người đi du lịch hoặc doanh nhân công tác ngày nay không thể tìm ra được một khoảng thời gian bé nhỏ để chăm sóc chính bản thân. Bên cạnh đó, việc di chuyển liên tục cũng là một trở ngại không nhỏ đối với những người có quỹ thời gian eo hẹp. Nép mình trong góc phố Nguyễn Thái Bình ngay tại trung tâm quận 1, Nụ Spa là địa điểm lý tưởng, gần gũi nhất dành cho những khách hàng mong muốn trải nghiệm thư giãn tuyệt vời sau hàng giờ làm căng thẳng.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Nụ Spa: Sải bước vào an yên giữa lòng Sài Gòn

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Nụ Spa: Sải bước vào an yên giữa lòng Sài Gòn

Chỉ một sải bước xuống không gian spa, mọi lo âu ồn ào dường như tan biến. Mùa hè này, dành cho bản thân sự chiều chuộng xứng đáng với những gói ưu đãi đặc biệt ở NỤ Spa:

  • Ưu đãi Giờ Vàng cho mỗi khung giờ trưa từ 11:30 – 13:30 giờ và sau giờ làm từ 16:30 – 18:00 giờ, giảm 15% trên tổng hoá đơn cho nhóm bạn từ 3 người trở lên
  • Chiết khấu trực tiếp 100,000 VND cho các dịch vụ tại NỤ spa
  • Và tặng gói massage Cổ Vai Gáy trong 20 phút cho khách đặt phòng tại khách sạn The Odys Boutique Hotel

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Nụ Spa: Sải bước vào an yên giữa lòng Sài Gòn

Ấm cúng và thân mật, không gian Nụ Spa được thiết kế để giúp khách hàng ghé thăm rũ bỏ căng thẳng bộn bề của cuộc sống hàng ngày. Mùi sả ấm nồng và những bàn tay điêu luyện của kỹ thuật viên nơi đây sẽ dẫn khách vào một không gian an yên hiếm có giữa chốn phố thị. Hãy dừng chân ở NỤ Spa ngay hôm nay để được thả mình thư thái giữa những ngày dài và bộn bề lo âu.

NỤ SPA

Địa chỉ: Tầng B, The Odys Boutique Hotel – 69 Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Điện thoại: +84966631763

Website: http://www.theodyshotel.com

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook