Long Chi Yến: Đêm của những dấu ấn vàng son

“Long Chi Yến” – Chương trình gala nhằm chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất của tập đoàn Silk Path Hotels & Resorts: khách sạn Silk Path Grand Hue Hotel & Spa đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với chủ đề đêm của những câu chuyện mang dấu ấn vàng son từ ngàn xưa, “Long Chi Yến” quy tụ tới hơn 300 khách mời, bao gồm lãnh đạo các bộ ban ngành, các quý đối tác, truyền thông báo chí và bạn bè đồng nghiệp từ khắp nơi tới tham dự. Chương trình gala cũng là cơ hội quý báu để Silk Path Hotels & Resorts tôn vinh giá trị cốt lõi của tập đoàn, đó chính là sức mạnh kết nối giữa con người.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | “Long Chi Yến”: Đêm của những dấu ấn vàng son

“Long Chi Yến” là cách Silk Path kể câu chuyện Vàng Son thời hiện đại về vùng đất Huế văn hiến, có bề dày lịch sử, văn hoá đặc sắc và truyền thống cách mạng vẻ vang cùng nhiều di sản văn hóa, di tích và hàng trăm lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc.

Chủ đề lưu giữ những dấu ấn lịch sử truyền thống trên nền chất liệu đương đại, Long Chi Yến là cầu nối của quá khứ và hiện tại đến tương lai và sẽ gìn giữ nét đẹp ấy trường tồn với thời gian. Từ những trang trí chấm phá cung đình, bộ sưu tập tranh Hồi ức vàng son của nghệ sĩ Bùi Hữu Hùng cùng với cách gọi tên các địa điểm lớn quanh khách sạn như nhà hàng Nam Phương – dựa theo tên gọi vị hoàng hậu cuối cùng của triều Nguyễn hay phòng hội nghị Kim Long – dựa theo một điển tích lịch sử về vua Thành Thái cho đến những nụ cười nồng ấm của mỗi nhân viên, tất cả đều được gửi gắm vào đó tinh thần văn hóa Huế.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | “Long Chi Yến”: Đêm của những dấu ấn vàng son

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Huế, nằm giữa thủ phủ xưa bên bờ sông An Cựu, lấy cảm hứng từ lịch sử hào hùng của triều đại nhà Nguyễn, không gian thiết kế của Silk Path Grand Hue Hotel & Spa là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hoàng gia quý tộc cùng với kiến trúc đậm nét châu Âu, mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc sắc  như được sống trong một cung điện nguy nga và tráng lệ. Với không gian rộng 10.500m2, bao gồm 198 phòng nghỉ, được chia theo 7 hạng phòng khác nhau, Silk Path Grand Hue Hotel & Spa mang đậm âm hưởng Cố Đô, từ nội thất đến màu sơn vàng chủ đạo, đem đến không gian như cung điện vua chúa thời xưa khiến du khách cảm nhận sự ấm cúng trong phong cách nghỉ dưỡng tinh tế, trang nhã.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | “Long Chi Yến”: Đêm của những dấu ấn vàng son

Silk Path Grand Hue Hotel & Spa còn được mệnh danh là thiên đường ẩm thực. Mang trong mình cảm hứng từ nét thanh lịch của ẩm thực Việt phong cách sáng tạo fusion cùng với nét chấm phá đặc sắc của văn hóa phương Tây, các nhà hàng của khách sạn mang đến trải nghiệm đẳng cấp với mỹ vị đầy sáng tạo, kết hợp cùng những món ăn đặc biệt thương hiệu Silk Path.

Khách sạn tự hào là điểm tổ chức các sự kiện, tiệc cưới, hội thảo cao cấp hàng đầu tại trung tâm thành phố Huế với hệ thống phòng đại tiệc, phòng họp đa chức năng sang trọng cùng không gian giải trí đương đại.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | “Long Chi Yến”: Đêm của những dấu ấn vàng son Silk Path Grand Hue

Silk Path Grand Hue Hotel & Spa không chỉ đưa du khách đến với hành trình khám phá nét đẹp của triều đại xưa, mà còn tận hưởng một lối sống hiện đại, năng động nhưng cũng rất thơ mộng và đậm chất Huế.

SILK PATH GRAND HUE HOTEL & SPA
Địa chỉ: số 02 Lê Lợi, Huế, Việt Nam
Điện thoại: +84 234 397 5555
Website: tại đây

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook