Tận hưởng hải trình an toàn trên du thuyền President tại vịnh Hạ Long

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng và gây thiệt hại cho cuộc sống của con người, du thuyền President đã thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội khi chủ động lên các phương án khắc phục, tránh tối đa tình trạng bị động và ảnh hưởng tiêu cực từ dịch bệnh, giúp du khách an tâm trên hải trình của mình.

 

Cập nhật liên tục các khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO cùng với tin tức địa phương chính thống, du thuyền President đã thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát của toàn bộ nhân viên hàng ngày để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19. Đồng thời cũng tổ chức các buổi tập huấn, phổ biến kiến thức cho nhân viên, tạo tâm lý yên tâm khi làm việc để đảm bảo chất lượng phục vụ.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Tận hưởng hải trình an toàn trên du thuyền President tại vịnh Hạ Long

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên trên du thuyền President luôn thực hiện chuẩn xác những khuyến cáo của Bộ Y tế: toàn bộ các phương tiện đưa đón du khách đều được phun xịt chất khử trùng thường xuyên, các khu vực hành lang, khu sinh hoạt chung, các cabin trên tàu đều được phun xịt chất khử trùng với quy cách thực hiện được tiến hành theo quy định và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của du khách.

Khẩu trang y tế và các dung dịch sát khuẩn cũng được cung cấp đầy đủ cho nhân viên và tất cả du khách trước khi lên du thuyền President. Du khách luôn được khuyến khích đeo khẩu trang tại khu sinh hoạt chung và những địa điểm tham quan công cộng tại vịnh Hạ Long.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Tận hưởng hải trình an toàn trên du thuyền President tại vịnh Hạ Long

Không chỉ vậy, thực đơn phục vụ trên hệ thống du thuyền President cũng được thay đổi cho phù hợp trong thời kỳ dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp. Hệ thống nhà hàng sẽ tạm dừng phục vụ tất cả các món ăn tái, sống, chỉ phục vụ các món ăn được nấu chín. Trên tất cả du thuyền, các nhân viên y tế luôn trong trạng thái sẵn sàng ứng biến ngay khi có trường hợp bất thường xảy ra và nhanh chóng di chuyển tới hệ thống bệnh viện đã liên hệ sẵn.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook