Tạp chí Wanderlust Tips 11/2019: Du lịch tự lái

[Wanderlust Tips 11/2019] Ngày nay, du lịch tự lái đang trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng trên khắp thế giới. Nếu bạn muốn khám phá dọc Việt Nam hay đến với chân trời châu Mỹ, châu Âu nhưng không thích gò bó vì đi tour truyền thống thì du lịch tự lái chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn. Ấn phẩm Wanderlust Tips số tháng 11/2019 với chủ đề “Du lịch tự lái” sẽ đưa bạn vào hành trình tự lái xe với vô vàn điều thú vị chờ đón.

Du lịch tự lái có thể là trải nghiệm chiếc xe đạp, xe máy hoặc ô tô. Dù bằng bất cứ phương tiện gì thì việc được làm chủ hành trình, làm chủ những cung đường phía trước chắc chắn sẽ mang đến vô vàn những điều bất ngờ thú vị. Hãy cùng Wanderlust Tips khám phá những câu chuyện phía sau tay lái, những ấn tượng khó phai và cả những điều khó khăn riêng của mối chuyến đi.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Tạp chí Wanderlust Tips 11/2019: Du lịch tự lái

Trong số tạp chí tháng 11, Wanderlust Tips bắt đầu bằng câu chuyện THEO NHỮNG VÒNG XE LĂN BÁNH (chuyên mục đối thoại). Các bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ của những người có kinh nghiệm dày dặn trên các hành trình tự lái xe. Sẽ là những niềm vui, những điều tuyệt vời cũng có thể là những nỗi buồn mà họ đã trải qua trên mỗi cung đường.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Tạp chí Wanderlust Tips 11/2019: Du lịch tự lái

Nối tiếp sau đó là XUYÊN VIỆT MÙA THU – NHỮNG BẤT NGỜ BÌNH DỊ LƯỚT QUA KÍNH XE (chuyên mục cảm hứng lên đường) với hành trình rong ruổi 1.500km khắp Việt Nam mảnh đất hình chữ S. Điều thú vị nhất khi tự lái xe khám phá đó chính là những giây phút bất ngờ lướt qua một khung hình giản dị như tà dương bên một làng chài không biết tên. Mọi thứ chỉ đi qua như một khoảnh khắc nhưng tất cả những điều bình dị ấy tạo thành ký ức tráng lệ nhất sau khi kết thúc hành trình.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Tạp chí Wanderlust Tips 11/2019: Du lịch tự lái

Cùng Wanderlust Tips đi khắp VIỆT NAM VÀ NHỮNG CUNG ĐƯỜNG CHINH PHỤC TRÁI TIM (chuyên mục khám phá) theo vòng bánh xe quay từ Bắc vào Nam, từ đồng bằng đến cao nguyên, từ biển đến núi rừng và từ thành thị tấp nập đến những làng bản bình yên.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Tạp chí Wanderlust Tips 11/2019: Du lịch tự lái

Để rồi chậm lại một chút với VAN LIFE: CHUYẾN PHIÊU DU CỦA TÂM HỒN (chuyên mục xu hướng) – cuộc sống trên những chiếc xe van. Đối với những người ưa dịch chuyển, việc lang thang nay đây mai đó cùng với “ngôi nhà di động” hẳn sẽ vô cùng thi vị.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Tạp chí Wanderlust Tips 11/2019: Du lịch tự lái

Tiếp theo, Wanderlust Tips sẽ đưa bạn đến với chuyến roadtrip nước Mỹ dài hơn 3 tuần, đi qua một loạt các vườn quốc gia tuyệt đẹp trên sa mạc miền Tây Nam. Điểm nổi bật TRÊN ĐƯỜNG ROADTRIP VÙNG VIỄN TÂY (chuyên mục điểm đến) phải kể đến Antelope Canyon – tác phẩm tuyệt vời của tạo hóa, chứng minh cho ta thấy sức sáng tạo của thiên nhiên vượt xa trí tượng tượng của con người.

Cuối cùng, hành trình du lịch tự lái đến với NHỮNG PHÁO ĐÀI ĐÁ SỪNG SỮNG Ở HAITI (chuyên mục văn hóa) sẽ đưa bạn đi từ thủ đô Port – au – Prince đến tỉnh Nord chắc chắn mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị, đặc biệt là khi dừng chân ở thị trấn Milot khám phá pháo đài lớn nhất châu Mỹ.

Wanderlust Tips

Bình luận Facebook