The Odys Boutique Hotel: Hành trình tìm về vẻ đẹp tâm hồn Việt

kết tinh của tình yêu với tâm hồn Việt, biểu trưng bởi hình tượng hoa sen tao nhã ẩn hiện ở khắp các góc của toà nhà, The Odys Boutique Hotel sẽ đưa bạn vào hành trình trải nghiệm vẻ đẹp tinh tế của tâm hồn Việt.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | The Odys Boutique Hotel: Hành trình tìm về vẻ đẹp tâm hồn Việt

Được thiết kế bởi hoạ sĩ nổi tiếng Nguyễn Hoài Hương – người hoạ sĩ và là nhà thiết kế không gian sống được biết đến với những tác phẩm kiến trúc mang đậm hồn Việt, The Odys Boutique Hotel mở ra không gian an yên ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn phồn hoa. Mong muốn đem lại sự hiếu khách sang trọng nhất thông qua những nội thất bằng gỗ tuyết tùng có thiết kế vượt thời gian, khách sạn gợi nhớ đến hình ảnh của những dinh thự gỗ thế phiệt ở Việt Nam thời xưa. Những điểm nhấn lại được truyền cảm hứng từ màu của những nội thất và ánh sáng của những căn nhà phương Tây cổ, để khách vẫn cảm nhận được sự thân thuộc ở chốn phương xa.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | The Odys Boutique Hotel: Hành trình tìm về vẻ đẹp tâm hồn Việt

Những khung gỗ tạo nhịp điệu thị giác là những không gian phòng với thiết kế mở tạo nên cảm giác rộng rãi, thoải mái nhưng vẫn vô cùng ấm cúng. Tấm trướng rủ trong mỗi căn phòng gợi nhớ đến những tấm rèn che bụi ở những gia đình quyền quý. Sự hiện diện của chúng trong mỗi căn phòng là tâm ý của The Odys Boutique Hotel để tạo cảm giác cung phụng và trân quý cho mỗi vị khách của mình.

Ngoài ra, bức tường của mỗi căn phòng đều được điểm tô bằng những viên gạch bông đặc trưng của thời Pháp thuộc. Từ cuối thế kỷ XIX, gạch bông đã theo chân người Pháp hoà vào những mảnh ký ức tuổi thơ của cả một thế hệ người Việt. Và đây cũng chính là cách mà The Odys Boutique Hotel tri ân quá khứ vàng son của một Sài Gòn xưa.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | The Odys Boutique Hotel: Hành trình tìm về vẻ đẹp tâm hồn Việt

Tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 1, với vị trí kế cận Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, sẽ thật thiếu sót nếu The Odys Boutique Hotel lại bỏ qua những kết tinh nghệ thuật của xứ sở. Bạn sẽ chẳng thấy xa lạ khi trải nghiệm không gian sống trở nên gần gũi nhưng vẫn giữ trọn vẻ nghệ thuật độc đáo. Ngoài ra, khách sạn luôn mong muốn mỗi vị khách lựa chọn The Odys Boutique Hotel sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ giữa bức tranh giá trị tinh thần Việt nơi đây.

Từ nay cho đến 31/08/2020, khi khách đặt phòng trực tiếp với khách sạn sẽ được tặng một gói mát-xa Đầu-Cổ-Vai ở Spa NỤ. Spa NỤ là không gian thư giãn được yêu thích bởi nhiều du khách khi đến Sài Gòn.

Ưu đãi đặc biệt dành cho đặt phòng trực tiếp chỉ từ VND 800,000++ /phòng /đêm. Chương trình áp dụng từ: 01/06 đến 15/08/2020, tham khảo thêm tại website: tại đây.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook