Thưởng thức cocktail tại quán bar đầu tiên trên sông băng ở Iceland

Thương hiệu rượu nổi tiếng ở Iceland Reyka Vodka đang khuyến khích du khách đến và khám phá Iceland bằng cách mở quán bar đầu tiên trên sông băng.

Reyka Vodka Glacier Bar chỉ được mở cửa trong vòng 5 ngày, từ ngày 16-20/10/2019 ngay trên Langjökull Glacier – dòng sông băng lớn thứ hai của Iceland. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức các loại cocktail vodka khác nhau, bao gồm cả đồ uống đặc trưng của Reyka như Icelandic Mule, Puffin Collins, Army of Me… Vodka nơi đây được chưng cất thành từng mẻ nhỏ, sử dụng nước của dòng suối chảy qua cánh đồng dung nham 4.000 năm tuổi ở Langjökull. Đá nham thạch cổ đại cũng được sử dụng để lọc rượu nhằm mang lại hương vị tuyệt vời nhất cho mọi thực khách.

Những tín đồ của Reyka Vodka đăng ký phỏng vấn và giành cơ hội có được một chuyến đi đến Reyka Vodka Glacier Bar – quán bar đầu tiên trên thế giới tọa lạc tại dòng sông băng thông qua trang web chính thức của thương hiệu rượu này. Những người được chọn sẽ có cơ hội đến với vòng Bắc cực lạnh giá này, thực hiện một chuyến phiêu lưu đặc biệt để đến với quán bar độc đáo này.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Thưởng thức cocktail tại quán bar đầu tiên trên sông băng ở Iceland

Ngoài ra, nếu khách mời là một nhà thám hiểm với sự gan dạ và thích thử thách, thì họ cũng có thể tự thực hiện chuyến đi của mình chỉ với một thông tin duy nhất là tọa độ của quán bar (64.565653°N, -20,024822°W) với một lá cờ lớn màu cam có in chữ Reyka được cắm ngay tại quán bar. Reyka Vodka Glacier Bar nằm khoảng 1.200 dặm về phía Bắc trong vòng Bắc cực.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook