Tiệc trưa muộn Brunch Club tại Hôtel des Arts Saigon

Khởi đầu năm Canh Tý đầy hứng khởi với Đại Tiệc trưa muộn ngày Chủ Nhật – BRUNCH CLUB tại Nhà hàng Social Club của khách sạn Hôtel des Arts Saigon, một trong những nhà hàng trang nhã và sang trọng nhất Sài Gòn diễn ra vào mỗi trưa chủ nhật hàng tuần từ 12h đến 15h.

Nằm tách biệt trên cao nơi bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh đường phố Sài Gòn, Nhà hàng Social Club tại khách sạn Hôtel des Arts Saigon vào mỗi trưa chủ nhật đều mang đến cho quý khách những sáng tạo ẩm thực tinh tế được chế biến dưới bàn tay tài hoa của Bếp trưởng điều hành và đội ngũ chuyên nghiệp của mình.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Tiệc trưa muộn Brunch Club tại Hôtel des Arts Saigon

Với các món ăn đa dạng được sắp xếp theo phong cách tiệc đứng tự chọn, bữa tiệc trưa Brunch Club của Hôtel des Arts Saigon sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để thưởng thức hương vị phong phú và tinh tế của ẩm thực địa phương và phương Tây. Hãy cùng bạn bè thưởng thức ẩm thực thượng hạng được chế biến đến độ hoàn hảo, và thư giãn với rượu sâm-panh và cocktails không giới hạn trong bầu không khí sôi động của nhạc DJ. Nhà hàng được bố trí ghế sofa khiến thực khách có cảm giác như đang thưởng thức một bữa trưa thịnh soạn thư giãn như ở nhà cùng những người thân hay hội bạn chí cốt.

Nhà hàng Social Club tọa lạc tại Hôtel des Arts Saigon, tầng 23, 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3. Mức giá khởi điểm tiệc Brunch Club từ VND 2,188,000++ cho mỗi khách.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Tiệc trưa muộn Brunch Club tại Hôtel des Arts Saigon

Hôtel des Arts Sài Gòn, thành viên MGallery, được thiết kế cho những người thích đi du lịch và thích sống độc lập. Tọa lạc ngay trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn của là nơi hòa hợp đầy tinh tế giữa nghệ thuật, phong cách và văn hóa địa phương. Với sự kết hợp giữa sự quyến rũ cổ điển thời Đông Dương và nét sang trọng mà chỉ những khách sạn dòng MGallery có, Hôtel des Arts Saigon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những du khách đang tìm kiếm một khách sạn mang đậm nét địa phương. Khách sạn Hôtel des Arts Saigon, thành viên MGallery sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Tiệc trưa muộn Brunch Club tại Hôtel des Arts Saigon

HÔTEL DES ARTS SAIGON

Địa chỉ: 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3989 8888

Website: https://www.hoteldesartssaigon.com/vi/

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook