Tổng Giám đốc khách sạn Fortuna Hà Nội vinh dự nhận danh hiệu Best General Manager

[Best Hotels – Resorts Awards 2019] Cùng với bà Lew Yen Ping – Tổng quản lý Ascott Việt Nam, ông Albert Leong hiện đang nắm giữ vị trí Tổng Giám đốc của khách sạn Fortuna Hà Nội cũng đã vinh dự nhận được danh hiệu “Best General Manager” của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2019.

Ông Albert Leong hiện đang nắm giữ vị trí Tổng Giám đốc của khách sạn Fortuna Hà Nội, một trong những khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Là một nhà quản lý nhiệt tình, đam mê và có vốn kiến thức sâu rộng về ngành dịch vụ lưu trú, ông Leong đã làm việc cho nhiều thương hiệu khách sạn 4 và 5 sao lớn ở châu Á, đặc biệt tại Singapore và Trung Quốc, trước khi đến Việt Nam và gia nhập Fortuna Hà Nội. Ông Leong có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lí đã mang đến một làn gió mới với phong cách sang trọng, trang nhã và tinh tế cho 350 phòng nghỉ ở Fortuna Hà Nội, giúp khách sạn trở thành lựa chọn lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước khi đặt chân đến với thủ đô ngàn năm văn hiến.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Tổng Giám đốc khách sạn Fortuna Hà Nội vinh dự nhận danh hiệu Best General Manager

Trong chính sách điều hành khách sạn, ông Leong hướng tới một tương lai bền vững hơn bằng cách bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên và giảm thiểu các tác động tiêu cực tới môi trường. Với tinh thần sáng tạo, sự quyết tâm bền bỉ, tầm nhìn nhạy bén cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, ông Leong đã và đang chèo lái con thuyền Fortuna Hà Nội chạm đến đỉnh cao của những thành công mới, phá vỡ nhiều kỷ lục doanh thu và dành được nhiều giải thưởng uy tín.

Wanderlust Tips

Bình luận Facebook