Uncharted World Tour: Vòng quanh thế giới trong 167 ngày

Nếu bạn là một người thích phiêu lưu mạo hiểm, muốn khám phá những điều mới lạ và đặc biệt là giàu có, thì hãy suy nghĩ đến việc tham gia hành trình đặc biệt Uncharted World Tour – Khám phá thế giới trong 167 ngày.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Uncharted World Tour: Vòng quanh thế giới trong 167 ngày

Khởi hành vào tháng 1 năm 2021, chuyến phiêu lưu tuyệt vời này kéo dài đến 167 ngày, đưa bạn đi qua 6 châu lục, ghé thăm 107 cảng và 30 quốc gia. Đây là hành trình được thiết kế riêng dành cho những ai đam mê mạo hiểm và muốn khám phá những góc nhìn hoang sơ nhất của thế giới, thả mình hoàn toàn trong thế giới tự nhiên.

Trên một tàu du lịch sang trọng và đẳng cấp, Uncharted World Tour sẽ bắt đầu từ Ushuaia, một thành phố ở mũi phía Nam của Argentina, gần Nam Cực. Từ điểm bắt đầu, chuyến tàu sẽ đưa du khách đến với Drake Passage của bán đảo Nam Cực, đi vào vịnh Chile, dừng lại và tham quan một vài điểm nổi tiếng ở Chile. Điểm đến tiếp theo sẽ là đảo Robinson Crusoe và đảo Phục Sinh trước khi lên đường đến Polynesia thuộc Pháp, quần đảo Cook, Samoa và Fiji.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Uncharted World Tour: Vòng quanh thế giới trong 167 ngày

Từ Fiji, con tàu sang trọng này lại tiếp tục rong ruổi khám phá thế giới nơi quần đảo Solomon, Papa New Guinea và Úc, Indonesia và Singapore. Tại những nơi này, du khách có thể tham gia lặn biển, dù lượn hay ngắm nhìn cảnh sắc trên cao… Sau một vài điểm dừng chân lý thú đó, cả đoàn sẽ cùng đến với những cảnh quan tươi tốt của Galle và Colombo ở Sri Lanka; Cochin và Mormugao ở Ấn Độ trước khi đi thuyền đến Oman và Ai Cập.

Đến cuối tháng 5/2021, mọi người sẽ bắt đầu chặng đường mới tại châu Âu và ghé thăm các thành phố nổi tiếng như Athens, Seville, London, Ý, Vương quốc Scilly thuộc Vương quốc Anh và Lisbon. Từ Lisbon, bạn sẽ đến điểm dừng chân cuối cùng ở Tromsø, Na Uy.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Uncharted World Tour: Vòng quanh thế giới trong 167 ngày

Để nâng cao trải nghiệm của các du khách và có nhiều chương trình độc đáo, trong suốt hành trình sẽ có sự xuất hiện của các nhà thiên văn học, nhà làm phim và nhà khảo cổ học… Ngoài ra, bạn còn được tham dự bữa tối ngoài trời với người Viking tại rừng Kjarnaskógur của Iceland. Trong trang phục truyền thống của họ, ánh đèn nhấp nháy từ đèn dầu và mùi khói tỏa ra từ lửa trại sẽ khiến bạn thực sự mê đắm.

Chi phí bỏ ra cho hành trình du lịch hạng sang Uncharted World Tour này là từ 99.000USD (hơn 2 tỷ đồng). Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào website www.silversea.com.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook