Vatican After Hour: Khám phá thành phố vĩnh cữu về đêm

Vatican After Hour là tour du lịch đặc biệt cho phép du khách đắm mình trong bầu không khí độc đáo của Bảo tàng Vatican và Nhà nguyện Sistine khi màn đêm buông xuống, khi mà mọi người đã trở về nhà sau một ngày bận rộn và không còn những đám đông du lịch.

Hành trình sẽ đưa bạn đi qua những điểm tham quan nổi bật của gắn liền với tôn giáo và đời sống của người dân nơi đây như Nhà nguyện Sistine hay Bảo tàng Vatican. Các nhóm nhỏ khoảng 12 người dưới sự hướng dẫn của một hướng dẫn viên chuyên nghiệp sẽ có một chuyến phiêu lưu kỳ thú khi khám phá mê cung nghệ thuật, kiến trúc và lịch sử nơi đây. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi tiếng thế giới như “School of Athens” và ‘The Raphael Rooms” của Raphael hay “The Creation of Adam” và “The Last Judgement” của Michelangelo.

Với 54 phòng trưng bày, Bảo tàng Vatican sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn nghệ thuật trong một bầu không khí khác lạ về đêm, trong không gian huyền ảo hòa quyện giữa bóng tối, ánh đèn điện và ánh trăng lãng mạn. Còn khi bước vào Nhà nguyện Sistine, bạn sẽ ngay lập tức bị choáng ngợp bởi những bức tường và trần nhà được điêu khắc trang trí rực rỡ, nổi bật lên trong từng chi tiết. Những thách thức khi Michelangelo sáng tạo ra một trong những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại cũng sẽ được hé lộ.

Du khách đăng ký tham gia cũng sẽ được nghe kể những câu chuyện thú vị về những người nghệ sĩ sáng tạo ra những “viên ngọc quý giá” này, hiểu được những thông điệp ẩn giấu đằng sau một tác phẩm nghệ thuật đầy lung linh nơi thánh địa linh thiêng này. Ngoài ra, trên đường đi, bạn còn có thể lướt qua những địa điểm nổi tiếng như Pinecone Courtyard, Belvedere Apollo, Belvedere Torso, Raphael Rooms…

Vatican After Hour có giá từ 69€, bắt đầu từ 7h30 tối và kéo dài trong vòng 2,5 giờ đồng hồ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào website: www.whatalifetours.com

Ảnh: Internet

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook