Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu châu Á năm 2019

Việt Nam đã xuất sắc được xướng tên trong 4 hạng mục hàng đầu châu Á tại lễ trao giải thưởng du lịch thế giới lần thứ 26 (World Travel Awards – WTA) năm 2019 dành cho khu vực châu Á và châu Đại Dương.

Khi thông tin về các hạng mục của giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards 2019 – WTA) vừa công bố, đã nhận được sự chú ý của người dân khi Việt Nam có tới 6 đề cử bình chọn, đặc biệt còn có 1 hạng mục lần đầu tiên góp mặt là “Điểm đến du lịch ẩm thực hàng đầu châu Á”.

Tối 12/10, lễ trao giải thưởng du lịch thế giới lần thứ 26 (WTA) khu vực châu Á và châu Đại Dương đã diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang). Tại lễ trao giải, Việt Nam được xướng tên trong 4 hạng mục hàng đầu châu Á (Asia’s Leading) gồm: Điểm đến hàng đầu châu Á 2019, Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á 2019, Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á 2019, Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2019 – Hội An.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu châu Á năm 2019
Hội An

Đây là năm thứ hai liên tiếp du lịch Việt Nam đạt được danh hiệu Điểm đến hàng đầu châu Á. Tuy vậy, dù đã được đánh giá cao từ lâu nhưng đây mới là lần đầu tiên ẩm thực Việt Nam được giải thưởng tầm cỡ thế giới công nhận là “Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á 2019”.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu châu Á năm 2019

World Travel Awards chia thành các khu vực châu Âu, châu Phi, châu Á, Trung Đông, Trung Mỹ, châu Đại Dương, Bắc Mỹ, Nam Mỹ… để trao giải. Các giải thưởng của từng khu vực sau đó được tổng hợp và tiếp tục bình chọn để tranh giải thế giới được tổ chức tại Muscat, Oman vào tháng 11 tới đây.

Nguồn ảnh internet

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook